7 Mẫu bàn ăn gỗ giá bình dân hot tại Hà Nội

Các bạn sẽ đồng ý với tôi đây là 7 mẫu bàn ăn các bạn thường xuyên gặp không chỉ ở các gia đình đang sử dụng mà ở hầu hết các cửa hàng nội thất trên toàn thành phố Hà Nội đều có bày bán những mẫu này. Nó không phải là những mẫu có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng, không phải những mẫu cổ điển sang trọng và quý phái. 7 mẫu bàn ăn gỗ chúng tôi giới thiệu trong bài viết này nó là những sản phẩm bình dân, với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Nhưng nó lại là sản phẩm đáp ứng được đại đa số nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay.

Điểm chung của 7 mẫu bàn ghế này là thiết kế phẳng vuông vắn, không sử dụng các họa tiết chạm khắc cầu kỳ. Hiện tại các mẫu bàn ăn này trên thị trường có hai dòng sản phẩm khác nhau mà người mua hàng cần lưu tâm. Một là hàng chợ theo cách gọi dân gian đang được bày bán với giá rất rẻ từ 2 triệu đồng cho tới 5 triệu đồng một bộ và loại sản phẩm thứ hai là sản phẩm được đặt sản xuất tại các xưởng sản xuất, với loại sản phẩm thứ hai này thì thường có giá từ 4,5 triệu đồng cho tới 7 triệu đồng.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà các hộ gia đình có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau, nhưng lưu ý về chất lượng và biết cách phân biệt để tránh mua phải những sản phẩm hàng kém chất lượng với giá cao. Nếu thực sự muốn sử dụng các sản phẩm nội thất với chất lượng cao thì quý khách nên tìm đến các xưởng sản xuất và đặt hàng trực tiếp, vừa đảm bảo về chất lượng và giá thành sẽ thấp hơn so với việc tìm qua các cửa hàng hay đơn vị thiết kế.

mẫu bàn ăn bình dân

Loại gỗ được sử dụng làm các mẫu bàn ăn thường là gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ dổi. Ưu điểm của các loại gỗ trên đầu tiên là giá thành hợp lý, kế đến là đặc tính của gỗ phù hợp cho việc sản xuất nội thất và tất cả đều có vân gỗ đẹp, độ bền tương đối cao.

mẫu bàn ăn bình dân

Bàn ăn gỗ sồi, thiết kế nan, mặt bàn đặt kính là bàn ăn phổ biến ở mọi ngôi nhà, từ nhà ống cho tới những căn hộ chung cư bình dân. Nó xuất hiện ở hầu hết mọi ngôi nhà trong khoảng 5 năm trở lại đây.

mẫu bàn ăn bình dân

Các mẫu bàn ăn tròn tưởng như đã hết thời thì vẫn được ưa chuộng tại rất nhiều hộ gia đình, nó vẫn là mẫu bàn ăn được sử dụng nhiều trong những năm gần đây.

mẫu bàn ăn bình dânmẫu bàn ăn bình dânmẫu bàn ăn bình dânmẫu bàn ăn bình dân